• QUẢNG CÁO
 • PHIM LẺ - CỔ TRANG
 • "Giới thiệu bộ phim Bích Huyết Thư Hương Mộng THVL1: Phim nói về giấc mộng học giả của một tài nữ đất Giang Nam. Giấc mơ được chạm vào những quyển sách quý trong tàng kinh các Tuyên phủ của Thẩm Bích Vân đã được bao bọc khéo léo bởi một chuỗi âm mưu tầng tầng lớp lớp của những con người suốt đời loay hoay trong bi kịch giữa tình yêu và thù hận, không thể xóa bỏ cũng chẳng thể lãng quên. Phim với sự tham gia của các diễn viên Ngô Thiến, Ngụy Tử, Tư"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Vũ Lạc Truyền Kỳ: Phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Đường Quốc Cường, Phan Hồng Trương, Quốc Lập Trương, Thiết Lâm, Triệu Văn Tuyên, Trịnh Tắc Sĩ, Lữ Trung.. Từ khóa: vu lac truyen ky mộc phủ phong vân 2 moc phu phong van 2 phim vo thuat hay phim vo thuat trung quoc phim co trang hay phim co trang trung quoc phim co trang 2014 phim trung quoc hay phim bo trugn quoc phim trung quoc 2014"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Tây Thi Tình Sử: Tây Thi Tình Sử là một câu chuyện kể về cuộc đời của một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc được chuyển thể thành phim truyền hình nhằm mang đến cho khán giả Châu Á hiểu biết thêm về mỹ nhân Tây Thi này. Phim với sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên như Trịnh Gia Dĩnh, Tạ Thiên Hoa, Dĩnh Nhi, Chu Hiếu Thiên…. Từ khóa: tay thi tinh su trọn bộ da su trung quoc phim trung quoc hay vo thuat trung quoc"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Se Nhầm Nhân Duyên: Phim nói về Tô gia muốn dùng hôn nhân để khống chế Thạch Gia, còn Thạch Gia lại muốn nhân cơ hội này lật đổ Tô gia. Thập tiểu thư Tô Ấu Nhi không đồng ý lấy đại thiếu gia Thạch Vô Kỵ nên đã bỏ trốn. Phim với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Thích Tích, Hàn Đống, Chu Phóng, Quách Đông Đông, Tống Dật... Trailer phim Se Nhầm Nhân Duyên Từ khóa: se nham nhan duyen cuo dian yuan yang phim vo thuat hay phim co trang"

  1
 • Giới thiệu bộ phim Võ Tắc Thiên Bí Sử: Nội dung phim Võ Tắc Thiên Bí Sử là một bộ phim truyền hình cổ trang mang đậm tính lịch sử do Trung Quốc sản xuất. Đây là bộ tiểu thuyết nói về cuộc đời của nữ hoàng đầu tiên và cũng là duy nhất của lịch sử Trung Hoa. Xem phim Võ Tắc Thiên Bí Sử trọn bộ chúng ta sẽ biết được cuộc đời của vị vua nữ duy nhất của lịch sử Trung Hoa từ lúc mới nhập cung lúc 14 tuổi với tên Võ Mỵ Nương cho đến khi trở thành vị vua

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Trò Đùa Uyên Ương THVL2: Trò Đùa Uyên Ương là bộ phim tình cảm do trung quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện của gia đình nhà họ Trương, trước kia còn trẻ thì nhà họ Trương đã làm một chuyện thất đức để có thể làm giàu từ đó và trong việc làm đó đã hãm hại rất nhiều người chết nhưng vẫn còn hậu nhân còn sống Phim Trò Đùa Uyên Ương được phát trên các kênh phim THVL2 , Từ khóa: tro dua uyen uong phim tinh cam hay phim tinh cam tru"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5: Tiên Kiếm 5 kể về Khương Vân Phàm - một thiếu niên với trái tim nhiệt huyết, kiên trì chính nghĩa. 20 năm trước, cha Khương Vân Phàm là chưởng môn Tịnh Thiên phái Khương Thế Li gặp họa, bị trưởng lão tà giáo Lư Nhung bộ lạc lập kế vu vạ khiến Tịnh Thiên phái bị võ lâm tứ đại gia tộc cùng Thục Sơn vây đánh. phim với sự tham gia của các diễn viên Hàn Đông Quân, Trịnh Nguyên Sướng, Cổ Lực Na Trát, Kim Thần, Cả"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Chiếc Gương Của Phù Thủy: Phim Chiếc Gương Của Phù Thủy nói về Heo Jun - một vị danh y nổi tiếng của thời kì Joseon. Anh là người thông minh và đầy tham vọng, với quyết tâm vượt qua hoàn cảnh khốn khó. Anh luôn cố gắng hết sức để cứu chữa cho bệnh nhân. Cho đến một ngày, anh ta gặp gỡ và đem lòng yêu một công chúa bị nguyền rủa. Trailer phim Chiếc Gương Của Phù Thủy Từ khóa: chiec guong cua phu thuy mirror of the witch phim bo "

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Tuyệt Mệnh Quái Sư: Phim kể về thời gian xây dựng cung điện Thổ Mộc vào thời nhà Minh. Đạo sĩ tu tiên Thiên Mục Đồng phụng mệnh vào cung trừ yêu, phá án. Phim với sự tham gia của các diễn viên Trương Hạo Nhiên, Trương Hiểu Thần, Lô Ân Khiết... Từ khóa: tuyet menh quai su breaking bad fortune teller phim co trang hay phim hai huoc hay phim co trang trung quoc phim hai huoc trung quoc phim trung quoc hay phim bo trung quoc phim t"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Họa Bì: Yêu Không Hối Tiếc: Thôn chài Dương Sa ở mạn chính của đảo Hải Nam gặp phải cơn bão dữ dội đã thổi bay mấy chục mái nhà đơn sơ trong thôn, trong số những nạn nhân ấy có chàng trai già tên là Nam Cung Bột. Bột nổi tiếng khắp thôn Dương Sa vì nhiều lý do, đó là gã có thân hình vạm vỡ, sức khỏe phi thường, tài bơi lội thuộc hàng thượng thặng, gã là người nghèo nhất trong thôn Dương Sa, uống rượu như hũ chìm, sức ăn gấp năm"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Vụ Án Cây Trâm Vàng VTV3: Phim nói về thời Ung Chính thứ Sáu, Khoa Nhĩ Tẩm Bộ- Bối Lặc Ba Đồ cùng với Huynh trưởng là Bác Nhĩ Tế và biểu muội Đạt Na cùng tiến đến Đại Thanh để chuẩn bị cho Huynh trưởng liên hôn cùng với Đoan Mẫn quận chúa – con gái của Di Thân Vương Dận Tường của Đại Thanh. Tình cờ Ba Đồ và Thái Điệp – con gái của Đa La Tuệ Triết quận Vương gặp nhau, hai người lại trở thành oan gia. Sau đó vụ án Kim Thoa xảy ra"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Người Hầu: Lấy bối cảnh thời đại Joseon, xoay quanh câu chuyện về tầng lớp đầy tớ thấp kém nhất trong xã hội xưa. Jung Yoo Mi sẽ thủ vai tiểu thư khuê các, sinh ra trong gia đình quý tộc, xinh đẹp và được nhiều người ái mộ. Nhưng sau một biến cố định mệnh, gia đình cô rơi vào cảnh túng quẫn khiến cô phải trở thành hầu nữ. Từ khóa: nguoi hau maids phim da su hay phim tinh cam hay phim da su han quoc phim tinh cam han phim han qu"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Võ Thần VTVCAB17: Một bộ phim dã sử do Hàn Quốc sản xuất dựa trên một câu chuyện có thật được truyền từ thời xa xưa. Nội dung phim là một nhà nước của Hàn Quốc được thành lập bởi Taejo Yi Seong-gye kéo dài khoảng năm thế kỷ, từ tháng 7 năm 1392 đến tháng 10 năm 900. Xem Phim Võ Thần Nó được thành lập sau hậu quả của việc lật đổ triều đại Goryeo trong những gì ngày nay là thành phố Kaesong. Ban đầu, Hàn Quốc được đổi tên và vốn "

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Bố Đại Hoà Thượng Tân Truyền THVL1: Phim nói về Di Lạc chuyển thế dưới hình hài 1 hòa thường để có thể tiêu diệt những ma quái cho dân chúng bình yên. Phim với sự tham gia của các diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, Từ Cẩm Giang, Khương Triều... Phim Bố Đại Hoà Thượng Tân Truyền được phát trên các kênh phim THVL1 , Từ khóa: bo dai hoa thuong tan truyen tan bo dai hoa thuong phim hai huoc hay phim vo thuat hay phim co trang hay phim ha"

  3
 • "Giới thiệu bộ phim Cát Tường Thiên Bảo: Phim Cát Tường Thiên Bảo: Sau khi bị chê tơi tả với vai Đoàn Dự trong phim cô trang Tân Thiên Long Bát Bộ, chàng diễn viên điển trai của xứ sở Kim Chi Kim Ki Bum quyết tâm không từ bỏ mà tiếp tục tham gia bộ phim khác của Trung Quốc mang tên Cát Tường Thiên Bảo. Trong phim anh vào vai Chi Thiên Bảo - con trai út được cha hết lòng yêu thương, chính vì vậy mà vô tình tạo nên sự ghen ghét của anh trai Chu Thiê"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Bi Kịch Vương Triều: Phim tái hiện chân thật một bi kịch có thật trong lịch sử vương triều của đất nước này về vị hoàng tử yểu mệnh Sado. Bị cho là không hợp làm người kế vị, chàng bị vua cha Yeong Jo nhốt trong hũ gạo và bỏ đói cho tới chết.Phim với sự tham gia của các diễn viên Kang-ho Song, Ah In Yoo, Geun-young Moon... Trailer phim Bi Kịch Vương Triều Từ khóa: bi kich vuong trieu the throne phim co trang hay phim co trang h"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Tuyệt Đỉnh: Phim nói về 2 người Dae-gil và Vua Yeongjo đang tranh giành ngai vàng. Dae-Gil cược cuộc sống của mình và Vua Yeongjo cược toàn bộ Vương quốc Joseon vào kết quả. Phim với sự tham gia của các diễn viên Jang Keun-Suk, Yeo Jin-Goo, Jeon Kwang-Leol, Choi Min-Soo, Lim Ji-Yeon, Yoon Jin-Seo, Lim Hyeon-Shik, Ahn Kil-Kang, Song Jong-Ho, Ji Il-Joo, Han Jung-Soo, Hyun Woo, Han Ki-Woong, Han Ki-Won, Oh Yeon-A, Jeon Soo-Jin, Je"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Tình Sử Jang Ok Jung: Bộ phim mới nhất của SBS Jang Ok Jung, Sống Để Yêu (Jang Ok Jung, Lives In Love - Tình Sử Jang Ok Jung) xoay quanh cuộc đời của người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc - Jang Ok Jung (Jang Hee Bin). Phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều mới mẻ và thú vị về Jang Hee Bin khi không tập trung khắc họa sự mưu mô, thủ đoạn của Jang Ok Jung mà nói về cuộc sống hỗn loạn của cô - người còn được biết"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Hoài Ngọc Truyền Kỳ THVL1: Nội dung phim nói về truyền thuyết đầu thai của người trần  xuống traand gian để tiếp tục tu tâm hóa giải kiếp nạn. Trên cung đình đã mắc phải nhiều sai lầm, gây ra rất nhiều chuyện tày đình ảnh hưởng đến linh khí của thiên đình. Người con gái ấy chính là Trần Hoài Ngọc được tạo ra từ việc tích tụ linh khí của trời cùng sự giúp đỡ đồng ý phật tổ. Sau đó cô được đầu thai làm con gái của Chương Châu quậ"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Trường An Tam Quái Thám: Phim nói về cuối đời Đường, Trường An liên tiếp xảy ra những vụ án mạng ly kỳ, họa sĩ nghèo có tài suy luận Độc Cô Trọng Bình, cô gái trốn nhà có trí nhớ phi thường Vi Nhược Chiêu cùng thanh niên nông nổi Lý Tú Nhất hợp thành nhóm thám tử lập dị chung tay tiêu diệt tội ác. Phim với sự tham gia của các diễn viên Trần Hạo Dân, Choo Ja Hyun, Viên Văn Khang, Mạc Tiểu Kỳ, Lâm Tư Thông... Từ khóa: truong an t"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Cuộc Chiến Hồng Nhan: Phim kể về câu chuyện về kiếp chồng chung của 5 người phụ nữ trong gia tộc nhà họ Tô. 5 người phụ nữ là 5 thân phận khác nhau, họ cùng sống trong một gia đình giàu có, cùng chung một người chồng, nên những ghen tuông, những mưu tính không bao giờ kế thúc. Phim với sự tham gia của các diễn viên Đới Xuân Vinh, Hồ Tịnh., Lưu Tùng Nhân, Ông Hồng... Trailer phim Cuộc Chiến Hồng Nhan Từ khóa: cuoc chien hong nha"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Sơn Hải Kinh - Truyền Thuyết Xích Ảnh: Phim là câu chuyện tình yêu rắc rối của cả ba nhân vật Vũ – Mạt – Hồ. Phim được cải biên từ bộ danh tác ghi chép truyện thần thoại Sơn Hải Kinh với sự tham gia của dàn diễn viên Trương Hàn, Lam Doanh Oánh, Cao Vĩ Quang, Quan Trí Bân, Cao Quân Hiền… Trailer phim Sơn Hải Kinh - Truyền Thuyết Xích Ảnh Từ khóa: son hai kinh truyen thuyet xich anh the classic of mountains and seas phim co trang"

  2
 • "Giới thiệu bộ phim Nhân Gian Huyền Ảo THVL1: Phim kể về chuyện của Nhiếp Tướng Quân với các nhân vật chính như Diệu Tổ , Triều Chương và Nguyệt Nhi .Diệu Tổ là con nuôi của nhà họ Ngô , từ bé hắn đã được cha nuôi là Ngô Khải và người vú nuôi cưng chiều nên khi lớn lên Diệu Tổ trở thành một nghịch tử ,hỗn hào với người cha đã nuôi dưỡng mình suốt hai mươi năm. Phim Nhân Gian Huyền Ảo được phát trên các kênh phim THVL1 , Từ khóa: nhan gian huyen ao"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Ân Oán Thành Ngõa Trì VTV2 VTVCAB10 O2TV: Phim bắt đầu những cuộc ân oán bằng việc Vân Tịnh bị Ngõa Thích hãm hại phải bị đày đi chăn dê. Sau đó, 20 năm khi được về lại triều đình thì ông cùng cháu nội là Tiểu Vân Lôi bị Trương Tôn Châu truy sát. Kết quả ông bị chết thảm còn Vân Lôi may mắn được Trương Đơn Phong- con trai cua Tôn Châu giải cứu. Phim có sự tham gia của Huỳnh Hải Băng, Phạm Băng Băng, Tôn Hạo, Tôn Phi Phi, Đinh H"

  5
1 2 3 4 5 >>>