• QUẢNG CÁO
 • PHIM LẺ - CHIẾN TRANH
 • Giới thiệu bộ phim Thám Tử Maigret 2: Người Đã Khuất: Trong phần 2 Thám Tử Maigret 2: Người Đã Khuất này thám tử Maigetr điều tra về một vụ án kỳ lạ ở thế giới ngầm Paris... Trailer phim Thám Tử Maigret 2: Người Đã Khuất Từ khóa: tham tu maigret 2 nguoi da khuat maigret's dead man phim hinh su hay phim hinh su my phim chien tranh hay phim chien tranh my phim my 2016 phim hinh su 2016

  1
 • "Giới thiệu bộ phim 28 Cảm Tử Quân: Phim nói về  câu chuyện của Panifilov của Hai mươi Tám, một nhóm hai mươi tám binh sĩ của 316 Rifle Division Hồng quân, dưới sự chỉ huy của tướng Ivan Panfilov, mà dừng lại tiến vào Moscow của một cột năm mươi bốn xe tăng của Đức Quốc xã của Sư đoàn Panzer 11 trong vài ngày. Trailer phim 28 Cảm Tử Quân Từ khóa: 28 cam tu quan panfilov's 28 men phim hinh su hay phim chien tranh hay phim hinh su my phim chien tran"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Chiến Tranh Và Hòa Bình Phần 1: Phim nói về thời khi cuộc xung đột giữa Nga và Napoleon, 5 gia đình quý tộc đối diện với khả năng cuộc sống của họ bị thay đổi mãi mãi. Phim với sự tham gia của các diễn viên Paul Dano, James Norton, Lily James... Trailer phim Chiến Tranh Và Hòa Bình Phần 1 Từ khóa: chien tranh va hoa binh phan 1 war & peace war and peace 1 phim chien tranh hay phim tinh cam hay phim tinh cam my phim chien tranh "

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Hoàng Quyền Phần 1: Phim kể về Nữ hoàng Elizabeth II là một người lấy chồng 25 tuổi phải đối mặt với viễn cảnh khó khăn hàng đầu của chế độ quân chủ nổi tiếng nhất thế giới trong khi rèn một mối quan hệ với Thủ tướng huyền thoại, Sir Winston Churchill. Phim có sự tham gia của Claire Foy, Matt Smith, Vanessa Kirby... Trailer phim Hoàng Quyền Phần 1 Từ khóa: hoang quyen phan 1 the crown season 1 phim chien tranh hay phim tam ly h"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Biệt Đội Cảm Tử: Trên các cạnh của Dushanbe, tại Cộng hòa Tajikistan, một trạm kiểm soát biên giới yên tĩnh dưới sự kiểm soát của Nga bị tấn công bởi người Afghanistan và Tajikistan muốn nó dưới sự kiểm soát của họ. Từ khóa: biet doi cam tu a quiet outpost phim chien tranh hay phim chien tranh my phim my hay phim my 2011"

  2
 • "Giới thiệu bộ phim Nội Chiến: Phim nói về vào ngày 25 tháng 7 năm 1950, nội chiến Triều Tiên bùng nổ vì bất đồng trong việc thống nhất đất nước. Để bảo vệ lợi ích của mình ở châu Á Hoa Kỳ quyết định can thiệp quân sự vào cuộc nội chiến. Cưỡng ép Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc thành lập một ""lực lượng Liên Hiệp Quốc"" mình lãnh đạo, Hoa Kỳ xâm lược Triều Tiên, trong khi Hạm đội 7 của họ tiến vào eo biển Đài Loan, nhằm cản trở quá trình thống nhất đ"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Đế Chế Tàn Bạo: Phim kể lại những câu chuyện bi thảm trong cuộc bố ráp bởi Đức quốc xã qua cái nhìn của một nhóm trẻ em, được xem là một bước tiến quan trọng trong việc Pháp thừa nhận sự đồng lõa của mình trong các tội ác thời Đức chiếm đóng. Xoay quanh nhân vât chính Josep Weismann, hiện đã 80 tuổi, và là một trong 4.051 trẻ em bị bắt trong cuộc bố ráp ngày đó. Không giống như hầu hết các bạn bè cùng cảnh ngộ, cậu bé Josep 11 "

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn: Phim nói về một thuyền trưởng chỉ huy hơn 1100 thuyền viên, nhưng sao khi USS Indianapolis lâm nạn thì đã bỏ mạng hết 300 người, những người còn lại thì lênh đênh trên mặt biển suốt mấy ngày trời , phải đối mặt với sự mất nước, nhiễm mặn, sự phơi nhiễm (nguyên tử) và cá mập tấn công trong lúc chờ đợi được giúp đỡ. Sau khi được cứu, thủy thủ đoàn chỉ còn lại 327 người còn sống. Và ngay"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Trân Đánh Inchon: Phim là một trong những bộ phim điện ảnh đình đám nhất Hàn Quốc ra mắt vào cuối năm 2016, đây tác phẩm điện ảnh do Lee Jung Jae cùng hợp tác với ngôi sao hành động hàng đầu hollywood – Liam Neeson cùng thực hiện. Phim nói về sự kiện có thật xảy ra trong trận đánh Inchon giữa quân đội hai miền Triều Tiên vào năm 1950. Tại đó, đại úy hải quân Jang Hak Soo cùng tướng Douglas MacArthur người Mỹ và 8 người lính Nam"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Nhiệm Vụ Mật: Tháng 12/1941, khi Czech bị quân Đức Quốc xã chiếm đóng. Một binh lính người Czech tên Jan Kubiš  cùng đồng đội nhận một nhiệm vụ bí mật nhảy dù vào vùng đất quê hương, phải dùng mưu trí và vũ khí ít ỏi để tìm cách ám sát viên tướng Phát xít – Reinhard Heydrich. Reinhard Heydrich là tư lệnh cao cấp thứ ba dưới quyền Hitler. Sự thành công của nhiệm vụ này sẽ thay đổi lịch sử châu Âu. - Anthropoid dựa trên chuyện có"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Ám Sát John Lennon: Phim nói về câu chuyện có thật không được biết đến về giây phút sau khi huyền thoại âm nhạc John Lennon của ban nhạc lừng danh The Beatles bị một fan cuồng tên Mark Chapman bắn chết vào năm 1980. Alan Weiss, một nhà sản xuất tin tức trẻ tuổi và đầy tham vọng, đã nhận ra mình đang ở trong một vị thế có thể phá vỡ mọi kỷ lục trong năm sau khi bị tai nạn xe máy. Khoa cấp cứu của bệnh viện Roosevelt đã phát hiện"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Ma Tước: Trong phim, nam diễn viên nổi tiếng Lý Dịch Phong đảm nhận vai nam chính có tên là Trần Thâm- là một đặc công nằm ở vùng tổng bộ Uông Ngụy với danh nhĩa là một người thợ thủ công. Trần Thâm là một chàng thanh niên lực lưỡng, thật thà, chất phác và một lòng trung thành với Đảng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Hám Thanh Tử, Lý Dịch Phong, Lý Tiểu Nhiễm, Trương Lỗ Nhất, ... Poster của phim Từ khóa: ma tuoc phim chi"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Chặng Cuối Con Đường: Phim nói về Lyndon B. Johnson trở thành Tổng Thống Mỹ trong bối cảnh hỗn loạn sau khi tổng thống JFK bị ám sát và dành năm đầu tiên của mình để nhanh chóng thông qua luật Dân Quyền. Phim với sự tham gia của các diễn viên Bryan Cranston, Melissa Leo, Anthony Mackie... Trailer phim Chặng Cuối Con Đường Từ khóa: chang cuoi con duong all the way phim chien tranh hay phim tam ly hay phim tam ly my phim my hay p"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Anh Hùng Poldark Phần 1: Phim lấy bối cảnh miền nam nước Anh vào thế kỷ 18. Để thoát khỏi giá treo cổ, Ross Poldark đã gia nhập quân đội Hoàng Gia Anh để chiến đấu trong Cách mạng Mỹ. Trở về quê hương Cornwall sau ba năm trời, anh hay tin cha anh đã qua đời, gia tài nhà anh kiệt quệ, còn người tình cũ là Elizabeth đã được gả cho người em họ Francis. Anh giải cứu một cô gái trẻ tên là Demelza khỏi một trận đòn và nhận cô vào làm"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Biệt Đội Cảm Tử: Phim nói về thời kì Thế Chiến thứ 2 cùng với một vị đại úy bị giáng chức, Jack Wosick. Anh được trao cho một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm, đó là bí mật tiến đến phía sau hàng ngũ quân phát-xít và chiếm lấy siêu vũ khí tối tân kinh khủng V3. Phim với sự tham gia của các diễn viên Mickey Rourke, Dolph Lundgren, Ryan Kelley.... Trailer phim Biệt Đội Cảm Tử Từ khóa: biet doi cam tu war pigs phim chien tranh hay phim"

  2
 • "Giới thiệu bộ phim Thợ Săn Thành Phố VTC9 LETS VIET: Phim nói về chàng trai Hà Tiếu được lớn lên trong thời loạn lạc, chiến tranh xãy ra liên miên cũng vì món mòi ngon là đất nước Trung Quốc, Anh và Nhật đang rình mò tấn công Trung Quốc để chiếm hữu và gia đình của Hà Tiếu vì thế mà chết trong bom đạn, chỉ còn 1 mình sóng sót anh quyết tâm thành lập một nhóm văn võ sâm toàn để nằm vùng và tiêu diệt địch, gia cảnh của các thành viên trong nhóm cũn"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Tuyên Ngôn Của Tự Do: Phim lấy bối cảnh khi chiến tranh dân sự phân chia đất nước, một nông dân nghèo từ Mississippi dẫn đầu một nhóm phiến quân chống lại quân đội Liên minh miền Nam,....Phim với sự tham gia của các diễn viên Matthew McConaughey, Gugu Mbatha-Raw, Keri Russell.... Trailer phim Tuyên Ngôn Của Tự Do Từ khóa: noi tu do cua jones the free state of jones phim chien tranh my phim hanh dong hay phim hanh dong my phim c"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Đằng Sau Chiến Tuyến 1: A Navy navigator is shot down over enemy territory and is ruthlessly pursued by a secret police enforcer and the opposing troops. Meanwhile his commanding officer goes against orders in an attempt to rescue him. Nhưng tất cả những nhìn nhận đó đã sai lầm khi chiến tranh vẫn đang tiếp diễn như lời mà tướng Leslie nói với Burnett trước khi tạm biệt anh: “""Anh không thấy nó, anh không biết tới, không có ngh"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Con Đường Sống: Phim nói về tuyến đường vận tải trên băng đi qua hồ Ladoga đang đóng băng, đây là lối đi duy nhất vào thành phố bị bao vây Leningrad trong những tháng mùa đông trong thời gian 1941-1944 tại cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2. Phim có sự tham gia củaKseniya Rappoport, Andrey Merzlikin, Aleksey Serebryakov... Từ khóa: con duong song ladoga phim chien tranh hay phim tu lieu hay phim chien tranh chau au phim tu lie"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Thám Tử Kỳ Quái: Phim nói về Gia Luật, sau khi du học trở về, nhanh chóng nổi danh bởi óc suy luận siêu phàm. Éo le thay, hoàn cảnh đẩy đưa anh trở thành cấp dưới của người từng là kẻ thù, nhưng bù lại anh trở thành đồng nghiệp của cô quân y xinh xắn Tiểu Hứa. Gạt bỏ hiểu lầm, Gia Luật dùng tài năng giúp mọi người phá nhiều vụ án hóc búa. Phim với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Hiên, Bào Côn, Vương Tư Tư... Từ khóa: tham t"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Giải Mật: Phim nói về thiên tài ngốc nghếch Dung Kim Trân một ""siêu cấp phá giải mật mã"", triển khai một ""Nhiệm vụ bất khả thi"" huyền thoại. Phim với sự tham gia của các diễn viên Dĩnh Nhi, Trương Triết Hạn, An Dĩ Hiên, Trần Học Đông, Kinh Siêu... Từ khóa: giai mat decoded decrypt phim tam ly hay phim chien tranh hay phim tam ly trung quoc phim chien tranh trung quoc phim bo trung quoc phim trung quoc hay phim tam ly 2016 phim "

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Máy Bay Chiến Đấu Phần 1: Phim nói về các phi công trẻ Leonid và Boris tiếp nhận Trung đoàn hàng không vào trong khu vực chiến tranh. Những kẻ thù được xác định sẽ bị tiêu diệt, nhưng nhiệm vụ chiến đấu đầu tiên của họ thất bại.  Phim với sự tham gia của các diễn viên Mariya Andreeva, Dmitriy Arbenin, Igor Artashonov... Trailer phim Máy Bay Chiến Đấu Phần 1 Từ khóa: may bay chien dau phan 1 istrebiteli season 1 phim chien tranh"

  2
 • "Giới thiệu bộ phim Tình Yêu Thời Bạo Loạn: Phim nói về năm 1973 khi một cặp đôi trẻ vướng phải cuộc đảo chính trị Chile, trong thời khắc này nhiều cuộc biểu tình xảy ra khắp nới chủ yếu chống lại Tổng Thống Augusto Pinochet, ngay trong lúc đó Daniel bị cảnh sát mật Pinochet bắt cóc. Phim với sự tham gia của các diễn viên Emma Watson, Vicky Krieps, Michael Nyqvist, Daniel Brühl, Richenda Carey, Johannes Allmayer, Lucila Gandolfo, Stefan Merki, Ste"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Giải Thoát: Phim nói về vùng ngoại ô của cuộc Nội chiến Mỹ , một cậu bé được gửi đến phía Bắc bởi một băng nhóm thợ săn tiền thưởng người da trắng với nhiệm vụ là cậu phải lấy được niềm tin của những người nô lệ da đen chạy trốn để mang họ trở về phương Nam. Phim với sự tham gia của các diễn viên Tishuan Scott, Keston John, Bill Oberst Jr., Christine Horn, Alfonso Freeman, Jonathan Brooks, Roger Edwards, Ashton Sanders, Raven N"

  1
1 2 3 4 5 >>>