• QUẢNG CÁO
 • PHIM LẺ - HOẠT HÌNH
 • "Giới thiệu bộ phim Robot Biết Yêu: Trong tương lai, trái đất bị bao phủ bởi rác thải; để dọn dẹp, loài người buộc phải rời khỏi trái đất và thay thế vào đó là hàng triệu con rô-bốt nhỏ bé với nhiệm vụ thu dọn rác thải cho đến khi trái đất có thể ở được. Nhưng chương trình đó thất bại chỉ trừ một chú rô-bốt nhỏ bé vẫn chăm chỉ làm công việc của mình. Trailer phim Robot Biết Yêu Diễn viên chính trong phim Từ khóa:"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Hầm Mộ Đom Đóm: Lấy bối cảnh nước Nhật cuối thế chiến thứ hai, phim đã phản ánh một phần nào đó sự tàn khốc đau thương tang tóc của chiến tranh ác liệt. Nhân vật chính là Seita, một cậu bé giàu tình yêu, hơi ương ngạnh, là con của một người lính hải quân và cô em gái dễ thương Setsuko của cậu.Thành phố nơi Seita và Setsuko sống phải hứng chịu hàng trăm, hàng nghìn quả bom của quân đội Mỹ. Trong một đợt không kích, mẹ của hai an"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Linh Kiếm Sơn: Phim tương truyền mỗi một ngôi sao rơi sẽ tương ứng với một đại họa sắp ập đến, và chỉ có một đứa trẻ được chọn bởi ngôi sao rơi mới có thể ngăn chặn được thảm họa ấy. Để tìm được đứa trẻ đó, gia tộc “Reiken” với gia thế lâu đời phải một lần nữa tổ chức cuộc thi nhập đạo tìm kiếm người thừa kế. Phim với sự tham gia của Đại Vĩnh Dực, Trung Thôn Họio Lí Tử, Tây Điền Nhã Nhất... Từ khóa: linh kiem son once upon a ti"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Hội Pháp Sư: Nội dung phim Fairy Tail - Hội Phép Thuật: Lucy 17 tuổi, là một tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã gặp Nastu, một thiếu niên mắc chứng bệnh say xe nặng, hễ đi bất kì phương tiện giao thông nào cũng say. Nhưng Natsu không phải là người bình thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại, không phải thành viên nào cũng là pháp sư hàng đầu"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Giới Ma Nhân: Phim nói về Chu Tiểu An - sinh viên năm nhất, 19 tuổi. Có mẹ bị bệnh nặng, vì muốn kiếm tiền thuốc men cho mẹ. Nên đã làm theo yêu cầu của Lưu Phú Quý là đeo thử chiếc nhẫn mà hắn mang đến. Kể từ giây phút đeo chiếc nhẫn ấy vào vận mệnh của Chu Tiểu An hoàn toàn bước sang 1 ngã rẽ mới, thay đổi số mệnh của hắn. Từ khóa: gioi ma nhan phim hoat hinh hay phim hoat hinh trung quoc phim trung quoc hay phim bo trung quo"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Cuộc Chiến Xe Tăng: Phim nói về cô gái Miporin là con gái thứ của gia tộc đua xe tăng trường phái Nishizumi, vì không đồng ý kiến với gia đình nên cô đã rời khỏi chiến xa đạo nhưng định mệnh đã không cho phép cô làm thế. Phim với sự tham gia Ami Nanase, Naomi Ohzora, Asami Seto,... Từ khóa: cuoc chien xe tang girls panzer movie phim hoat hinh hay phim hoat hinh nhat ban phim nhat ban hay phim hoat hinh 2015 phim nhat ban 2015"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Phi Vụ Tìm Rồng: Phim nói về một cô bé nhặt được một món đồ vật rất kỳ lạ và có thể mang cô đến với thế giới của động vật tuyệt chủng, lúc bấy giờ loài rồng là loại động vật chiến đấu để giữ cho bầu trời xanh yên bình vì  trong lúc đó xuất hiện một phù thuỷ đi gieo oán khắp nơi mà còn tiêu diệt những động vật nhỏ bé. Phim với sự tham gia của Maggie Chiang, Leon Dai, Zhe Gong... Trailer phim Phi Vụ Tìm Rồng Từ khóa: phi vu tim r"

  1
 • "Giới thiệu bộ phim Vương Quốc Động Vật: Phim hoạt hình nói về cuộc sống trong một vương quốc khỉ hàng ngàn năm về trước. Ở nơi đó, cũng có tranh chấp quyền lực, cũng có tình cảm, và nhiều rắc rối...Phim với sự tham gia của Jamel Debbouze, Mélissa Theuriau, Arié Elmaleh... Từ khóa: vuong quoc dong vat animal kingdom les go ape phim hoat hinh hay phim hoat hinh my phim my hay phim hoat hinh 2015 phim my 2015"

  1
1 2 3 4 5 >>>